Icelandic Glacial น้ำแร่ธรรมชาติที่คู่ควรกับผู้ที่ควบคุมน้ำหนัก

Icelandic Glacial น้ำแร่ธรรมชาติที่คู่ควรกับผู้ที่ควบคุมน้ำหนัก

 

 

ทุกคนรู้กันดีอยู่แล้วว่ามีหลากหลายวิธีในการควบคุมน้ำหนักที่ไม่ใช่การออกกำลังกายเสมอไป เพราะการควบคุมน้ำหนักยังต้องรวมถึงการควบคุมอาหารด้วย ซึ่งน้ำแร่ธรรมชาติถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่กำลังควบคุมน้ำหนัก แต่หลายคนอาจยังสงสัยว่าทำไม “น้ำแร่ธรรมชาติ” ถึงดีต่อผู้ที่ควบคุมน้ำหนัก ?

 

น้ำแร่ธรรมชาติช่วยควบคุมน้ำหนักได้อย่างไร ?

เพราะการดื่มน้ำแร่ธรรมชาติสามารถทำให้ร่างกายเผาผลาญแคลอรี่ได้มากขึ้น การดื่มน้ำแร่ธรรมชาติที่เพียงพอเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการเผาผลาญไขมันจากการรับประทานอาหาร และเครื่องดื่ม รวมถึงไขมันที่สะสมไว้ภายในร่างกาย ซึ่งน้ำแร่ธรรมชาติสามารถช่วยเพิ่มพื้นที่ในกระเพาะอาหาร ทำให้รู้สึกอิ่ม และลดความหิวได้ โดยการดื่มน้ำสักแก้วก่อนรับประทานอาหารก็สามารถช่วยลดการทานจุกจิกที่ไม่จำเป็นได้

การดื่มน้ำแร่ธรรมชาติ 500 มิลลิลิตร ก่อนอาหารเช้า กลางวัน และเย็น 30 นาที เป็นเวลา 8 สัปดาห์ติดต่อกันจะพบว่าไขมันในร่างกาย และดัชนีมวลกายลดลง โดยที่น้ำแร่ธรรมชาติช่วยเพิ่มการเผาผลาญแคลอรี่ได้

น้ำแร่ธรรมชาติสามารถทำความสะอาดร่างกายจากสารพิษ หากบริโภคเป็นประจำจะทำให้ปัสสาวะบ่อยขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยให้ร่างกายกำจัดไขมันส่วนเกินได้ หรือเริ่มจากการดื่มน้ำแร่ธรรมชาติโดยประมาณสองแก้วต่อวันก็ยังสามารถช่วยควบคุมน้ำหนักได้ และสร้างความสมดุลของน้ำในร่างกายได้เป็นอย่างดี ภายในน้ำแร่ธรรมชาติมวิตามิน และแร่ธาตุธรรมชาติที่ดีต่อสุขภาพเข้าสู่ร่างกาย

 

และสำหรับผู้ที่ควบคุมน้ำหนักโดยการออกกำลังกาย การดื่มน้ำแร่ธรรมชาติก็จะช่วยให้กล้ามเนื้อ รวมถึงเนื้อเยื่อในส่วนอื่นที่เกี่ยวพัน และข้อต่อเคลื่อนไหวได้อย่างคล่องแคล่ว น้ำแร่ธรรมชาติช่วยลดการเป็นตะคริวของกล้ามเนื้อ และลดความเมื่อยล้า จึงควรดื่มน้ำก่อน ระหว่าง และหลังออกกำลังกายเสมอ เพื่อหลีกเลี่ยงภาวะขาดน้ำ

การดื่มน้ำตลอดทั้งวันยังช่วยขับของเสียออกจากร่างกาย เพราะหากร่างกายขาดน้ำก็จะไม่สามารถขับของเสียออกทางปัสสาวะได้ อีกทั้งน้ำยังช่วยให้ไตกรองสารพิษ และของเสียได้ด้วย น้ำแร่ธรรมชาติยังช่วยให้ร่างกายฟื้นตัวจากปัญหาทางเดินอาหาร เช่น อาการท้องร่วง และอาหารไม่ย่อยเมื่อของเสียสะสมในร่างกาย การดื่มน้ำให้เพียงพอเป็นวิธีที่ดีในการหลีกเลี่ยงของเสียที่อาจสะสมอยู่ภายในร่างกายได้ โดยภาวะขาดน้ำอาจส่งผลให้ท้องผูกอีกด้วย

 

น้ำแร่ธรรมชาติ Icelandic Glacial จึงเป็นน้ำแร่ที่คู่ควรกับผู้ที่กำลังควบคุมน้ำหนัก เพราะเป็นน้ำแร่ที่เกิดขึ้นจากธรรมชาติจึงได้แร่ธาตุที่สะอาด และบริสุทธ์อย่างแท้จริง ทั้งแบบ Still และ Sparkling ที่เป็นน้ำแร่ธรรมชาติอัดก๊าซ เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบเครื่องดื่มที่ให้ความสดชื่น ดับกระหาย คลายร้อนได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญคือไม่มีน้ำตาล รวมถึงยัง low sodium อีกด้วย

อ้างอิงข้อมูลบางส่วนจาก https://www.medicalnewstoday.com/articles/322296#six-reasons-why-drinking-water-may-help-you-lose-weight

 

ข่าวสารทั้งหมด