ดูแลสุขภาพ เสริมภูมิคุ้มกันร่างกายด้วยน้ำแร่ธรรมชาติ

เรามักจะได้ยินเรื่องของการเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย แน่นอนว่าเป็นเรื่องที่เราต้องให้ความสำคัญกันเป็นอย่างมาก เพราะไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่หากมีภูมิคุ้มกันต่ำ หรือภูมิคุ้มกันบกพร่อง ก็เสี่ยงในการเกิดโรคภัยไข้เจ็บ และเชื้อโรคเข้าสู่ร่างกายได้ง่ายขึ้น ไม่ได้มีแค่โควิดเท่านั้นที่เราต้องระวังเพราะโรคภัยอยู่รอบตัวเรา แม้แต่การทำงานหนัก พักผ่อนน้อย ก็ส่งผลต่อภูมิคุ้มกันของร่างกายได้ การสร้างเสริมภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายมีหลากหลายวิธี  ในทางการแพทย์อย่างการฉีดวัคซีน รับประทานอาหารเสริม หรือการดูแลตัวเองด้วยการปรับไลฟ์ไสตล์ การพักผ่อน นอนหลับ ออกกำลังกาย เลือกทานอาหารที่เป็นประโยชน์

 

ปัจจัยหลัก ๆ ที่ส่งผลกระทบต่อระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายก็คือ สิ่งแวดล้อม อาหาร น้ำ อากาศ ช่วงอายุ การมีโรคประจำตัว ขาดการออกกำลังกาย การพักผ่อนไม่เพียงพอ และปัจจัยอื่น ๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้ ในช่วงวัยรุ่นหลายคนมักคิดว่าร่างกายยังแข็งแรงอยู่อาจจะมุ่งมั่นทำงานโดยไม่สนใจดูแลร่างกาย ใช้ร่างกายอย่างหักโหม หรือไม่ค่อยสนใจการพักผ่อนนอนหลับที่ดีเพื่อดูแลฟื้นฟูร่างกาย ส่งผลกระทบต่อระบบภูมิคุ้มกันในร่างกาย ทำให้ร่างกายทรุดโทรมลงอย่างง่ายดาย ก่อให้เกิดปัจจัยเสี่ยงต่อหลายโรคที่จะตามเข้ามา

การดูแลตัวเองง่าย ๆ ที่ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย เริ่มได้ด้วยการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ และเหมาะสม ครบถ้วนตามหลักโภชนาการตามที่ร่างกายควรได้รับ พักผ่อนให้เพียงพอ นอนหลับให้เต็มอิ่ม ลดความเครียด และไม่หักโหมกับงาน ออกกำลังกายสม่ำเสมอ จะช่วยให้ร่างกายสร้างภูมิคุ้มกันได้มากขึ้น และที่สำคัญมากกว่านั้นคือควรดื่มน้ำแร่ธรรมชาติอย่างน้อยวันละ 8-10 แก้ว หรือจิบตลอดวัน เพราะน้ำจะช่วยเพิ่มสารคัดหลั่ง และความชุ่มชื้นของเยื่อบุผิวในท่อทางเดินหายใจส่วนบน ที่ช่วยดักจับฝุ่นละออง หรือเชื้อโรคเข้าสู่ร่างกาย ประโยชน์ของน้ำแร่ที่มากกว่านั้นก็คือแร่ธาตุจากธรรมชาติที่ช่วยดูแลร่างกายในหลาย ๆ ส่วนทั้งภายใน และภายนอก น้ำแร่ธรรมชาติ Icelandic Glacial pH8.4 จึงตอบโจทย์มากในยุคนี้ เหมาะสำหรับคนที่รักสุขภาพ เพราะเป็นน้ำแร่ที่มีต้นกำเนิดมาจากธรรมชาติโดยตรง ให้ความบริสุทธิ์ 100% โดยมีค่า TDS ซึ่งเป็นค่าวัดความสะอาดระดับสากล มีค่า TDS เพียง 62 PPM ซึ่งถือว่าต่ำที่สุด และคุณภาพดีที่สุด สามารถดื่มได้ตั้งแต่วัยเด็กเพื่อเสริมสร้างร่างกายตั้งแต่ต้น ๆ เพราะแร่ธาตุธรรมชาติในIcelandic Glacial Ph 8.4 มีในปริมาณที่พอเหมาะกับร่างกาย ไม่มีแร่ธาติส่วนเกินที่มากเกินไปจนเข้าไปสะสมจนทำให้เกิดเป็นนิ่วได้ และไม่ทำให้ไตและระบบการกำจัดของเสียภายในของร่างกายทำงานหนักอีกด้วย น้ำแร่ธรรมชาติ Icelandic Glacial pH8.4  ยังมีรสชาติที่นุ่มนวล บางเบา ได้ขึ้นชื่อว่าเป็น The Purest Tasting Water on Earth คือน้ำแร่ที่มีความบริสุทธิ์ที่สุด  ไม่แต่งสี แต่งกลิ่น เรานำพาธรรมชาติมาถึงมือของคุณโดยที่ไม่ต้องไปไกลถึงไอซ์แลนด์

 

นอกจากนี้ในการเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย อย่าลืมที่จะดูแลความสะอาดจากภายนอกด้วยการล้างมือด้วยน้ำยาทำความสะอาดเพื่อสุขอนามัยที่ดี ป้องกันเชื้อโรค และสิ่งปนเปื้อนต่างๆ เข้าสู่ร่างกาย สวมใส่หน้ากากอนามัยเมื่ออยู่ในที่สาธารณะแออัดไปด้วยผู้คน พกสเปรย์แอลกอฮอล์ติดตัวอยู่เสมอ รวมถึงมีน้ำแร่ธรรมชาติ Icelandic Glacial pH8.4 ติดบ้านไว้ดื่ม และพกพาไปดื่มได้ทุกที่ด้วย

 

ติดตามโปรโมชั่นดี ๆ ของน้ำแร่ธรรมชาติ Icelandic Glacial pH8.4 ได้ที่ Facebook : Icelandic Glacial

 

ข่าวสารทั้งหมด