Icelandic Glacial น้ำแร่ธรรมชาติที่รักคุณ และรักษ์โลก

หัวใจสำคัญของน้ำแร่ธรรมชาติ Icelandic Glacial ไม่ใช่แค่อยากให้ทุกคนมีสุขภาพร่างกายที่ดี และแข็งแรงเท่านั้น เพราะอีกหนึ่งแนวคิดหลักที่สำคัญนั่นก็คือการใส่ใจสิ่งแวดล้อมรอบข้างไปด้วย เพราะเราเชื่อว่า สภาพแวดล้อมที่ดีก็มีส่วนเสริมให้สุขภาพจิต และสุขภาพกายดีแบบควบคู่กันไป อย่างที่เราเคยย้ำไปในหลาย ๆ Content บน facebook ว่าบรรจุภัณฑ์ของเราเป็นขวดที่ดีต่อการเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับน้ำแร่ธรรมชาติ เรามาเจาะลึกกันดีกว่าว่ามันดีอย่างไร และทำไมคุณถึงต้องเลือกน้ำแร่ธรรมชาติ Icelandic Glacial

 

แร่ธรรมชาติ Icelandic Glacial มีบรรจุภัณฑ์ให้เลือกถึง 2 แบบนั่นคือคือขวดแก้ว และขวด PET Free BPA Plastic เรามาเริ่มกันที่ขวดแก้วกันก่อนดีกว่า เรามักจะได้ยินมาว่าภาชนะแบบแก้วจะปลอดภัยกว่าพลาสติก ซึ่งขวดแก้วที่นำมาบรรจุแร่ธรรมชาติ Icelandic Glacial เป็นเกรดแบบพรีเมี่ยมจึงมั่นใจได้ในเรื่องของความปลอดภัย ไร้สารปนเปื้อน ขวดแก้วยังช่วยรักษาแร่ธาตุที่สำคัญมากมายในน้ำแร่ธรรมชาติ Icelandic Glacial ให้คงอยู่ อีกทั้งขวดแก้วยังช่วยให้น้ำแร่ธรรมชาติ Icelandic Glacial คงความสดชื่นสำหรับผู้ที่ดื่มอีกด้วย นอกจากนี้ขวดแก้วยังรักษาเสถียรภาพรวมถึงอุณหภูมิของน้ำที่ไม่ว่าจะเย็น หรือร้อน ช่วยให้มั่นใจได้ว่าไม่มีการดูดซึมของรสชาติ หรือสี ให้ผิดเพี้ยนไปจากเดิม ที่สำคัญก็คือขวดแก้วสามารถรีไซเคิลได้อย่างรวดเร็ว และใช้เวลาย่อยสลายเพียงไม่นาน แต่ด้วยขนาดและน้ำหนักที่มากของขวดแก้วอาจทำให้หลายคนส่วนใหญ่ไม่สะดวกในการใช้งาน

ด้วยความเข้าใจลูกค้าของ Icelandic Glacial จึงเพิ่มขวดพลาสติกเพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้บริโภค เพราะมีน้ำหนักเบา พกพาสะดวก ซึ่งเป็นขวดพลาสติกที่เราคัดสรรค์แล้ว เลือกมาเป็นอย่างดีว่าเหมาะกับผู้ที่ดื่มน้ำแร่ธรรมชาติ Icelandic Glacial อย่างแน่นอน เพราะเป็นขวด PET Free BPA Plastic

ขวด PET หรือ polyethylene terephthalate จะปลอดภัยกว่าขวดแบบพลาสติกทั่วไป เพราะมีความแข็งแรง และความเสถียรทางความร้อน โดยมีน้ำหนักเบา ไม่แตกหัก สามารถนำไปรีไซเคิลได้ ขวด PET จะไม่ทำปฏิกิริยากับน้ำแร่ธรรมชาติซึ่งก็จะช่วยให้แร่ธาตุภายในน้ำแร่ธรรมชาติยังคงอยู่อย่างครบถ้วน อีกทั้งขวด PET ยังได้รับการยอมรับจากหน่วยงานด้านสุขภาพทั่วโลกว่าสามารถนำมาใช้เป็นบรรจุภัณฑ์ได้ และเป็นขวดที่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ สามารถยืนยันได้เลยว่าบรรจุภัณฑ์ของน้ำแร่ธรรมชาติ Icelandic Glacial จะไม่มีสารปนเปื้อน และไม่มีสารตกค้าง ที่สำคัญคือได้รับการรับรองผลิตภัณฑ์ Water bottle ว่าเป็น Carbon Neutral รายแรกของโลก

 

เราใส่ใจในกระบวนการผลิตทุกขั้นตอนเพื่อให้ทุกคนได้รับสิ่งที่ดีที่สุดจาก Icelandic Glacial โดยเริ่มจากการสรรหาแหล่งน้ำแร่ธรรมชาติที่เต็มไปด้วยแร่ธาตุธรรมชาติที่มีคุณประโยชน์ต่อร่างกาย สะอาด และบริสุทธิ์แบบ 100% มีค่า pH 8.4 ที่มีความสมดุลต่อร่างกาย ส่งต่อให้ถึงมือผู้บริโภคอย่างดีที่สุดโดยใส่บรรจุภัณฑ์ที่มีคุณภาพที่นอกจากจะคำนึงถึงคนดื่มแล้ว ยังใส่ใจสิ่งแวด

ข่าวสารทั้งหมด