คุณค่าของน้ำแร่ธรรมชาติที่สะอาด บริสุทธิ์ สำหรับทั้งภายนอกและภายใน ใช้ดื่มก็ได้ ล้างหน้าก็ดี  

ด้วยความสะอาด 100% ของน้ำแร่ธรรมชาติที่จะทำให้คุณ “ ดูดีจากภายในสู่ภายนอก ” เพราะน้ำแร่ธรรมชาติที่สะอาด และบริสุทธิ์ ถือเป็นต้นกำเนิดสิ่งดี ๆ สำหรับมนุษย์ เรารู้กันดีอยู่แล้วว่าการดื่มน้ำแร่ธรรมชาติดีต่อร่างกาย นอกจากนั้นประโยชน์ของน้ำแร่ธรรมชาติที่มีมากกว่าการดื่มก็คือ น้ำแร่ธรรมชาติยังสามารถใช้ล้างหน้าได้อีกด้วย ซึ่งคนดังส่วนใหญ่นอกจากการใช้สกินแคร์เพื่อผิวหน้าที่ดีแล้วก็ยังใช้น้ำแร่ธรรมชาติล้างหน้าเป็นประจำอีกด้วย

 

ใช้น้ำแร่ธรรมชาติล้างหน้าดีต่อผิวหน้าอย่างไร ?

 

โดยปกติทั่วไปแล้วคนเราก็มักจะใช้น้ำประปา หรือ น้ำก๊อกในการล้างหน้า ซึ่งก็ไม่ใช่เรื่องผิด แต่ลองนึกดูว่ากว่าที่น้ำจะไหลมาถึงมือต้องผ่านอะไรมาบ้าง ก็แน่นอนว่าอาจจะไม่สะอาด 100% หากคุณเป็นคนที่มีผิวที่บอบบางมาก แร่ธาตุบางอย่างของน้ำประปาก็อาจทำให้เกิดปฏิกิริยาทางผิวหนังสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย ส่งผลให้เกิดการระคายเคืองผิวหนังสำหรับบางคน อาจสังเกตเห็นรอยแดง หรืออาการคันหลังล้างหน้า อีกทั้งยังทำให้รูขุมขนอุดตัน ผิวแห้ง และกระตุ้นให้เกิดสิว อีกด้วย

 

นอกจากนั้นอุณหภูมิ และอากาศที่เปลี่ยนแปลงไปอยู่ตลอดเวลา มลภาวะ  ฝุ่นละออง การล้างบ่อยเกินไป และสารเคมีในเครื่องสำอาง ยังส่งผลเสียต่อผิวหน้าอีกด้วย สำหรับการล้างหน้า อุณหภูมิของน้ำที่ดีที่สุดคือน้ำอุ่น เพราะหากเป็นน้ำเย็นจะไม่สามารถขจัดสิ่งสกปรกได้หมด และน้ำร้อนอาจทำให้ผิวแห้งได้ ดังนั้นน้ำอุ่นจะช่วยขจัดสิ่งสกปรก และคงความชุ่มชื้นตามธรรมชาติของผิวได้เป็นอย่างดี

 

 

ซึ่งการใช้น้ำแร่ธรรมชาติล้างหน้าสามารถปรับค่า pH ของผิวหน้าให้มีความสมดุลได้ อีกทั้งค่า pH ของผิวหน้ามีหน้าที่ช่วยรักษาความอ่อนนุ่มของผิว และปกป้องผิวจากสิ่งสกปรก แต่ถ้าหากค่า pH ของน้ำที่ใช้ล้างหน้ามีความเป็นด่าง เกราะปกป้องผิวตามธรรมชาติก็จะถูกทำลาย ทำให้ผิวสูญเสียน้ำ เพราะชั้นผิวที่ปกคลุมด้านนอกไม่สามารถทำงานเป็นเกราะปกป้องผิวได้ทำให้ผิวบอบบาง

 

ความสำคัญของน้ำแร่ธรรมชาติอีกหนึ่งสิ่งก็คือ ในน้ำแร่มีซิลิกาที่เป็นแหล่งอาหารของผิว ช่วยทำให้เซลล์ผิวชุ่มชื่น อิ่มน้ำ เปล่งปลั่ง ซิลิกาเป็นความลับตามธรรมชาติของผิวสวย ช่วยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนในผิวหนังของมนุษย์ สร้างคอลลาเจนที่เพิ่มขึ้นนำไปสู่การลดเลือนริ้วรอย ลดจุดด่างดำ และลดความหมองคล้ำ

 

ถ้าอยากให้สุขภาพดี และผิวสวยไปพร้อมกัน Icelandic Glacial เป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์ที่สุด สามารถเลือกดื่มได้ทุกวันหากต้องการมีสุขภาพที่ดี เพราะเป็นน้ำแร่ธรรมชาติที่มีความสะอาด และบริสุทธิ์ 100% อุดมไปด้วยแร่ธาตุตามธรรมชาติ มีค่า pH 8.4 ที่มีความเป็น alkaline แม้จะเป็นน้ำดื่มที่ผ่านชั้นหินด้วยกระบวนการธรรมชาติมา แต่ก็ไม่มีสารปนเปื้อน และไม่มีสารตกค้าง นอกจากนี้ก็ยังสามารถใช้น้ำแร่ธรรมชาติ Icelandic Glacial มาล้างทำความสะอาดผิวหน้าได้ด้วย เป็นน้ำแร่ธรรมชาติที่มีคุณค่าสูงเหมาะสมกับคนที่รักในการดูแลตัวเอง คนที่อยากเติมเต็มสิ่งดี ๆ ทั้งภายในและภายนอกร่างกาย

 

ข่าวสารทั้งหมด