ธัญญปุระเลือกน้ำแร่ระดับพรีเมี่ยม Icelandic Glacial พร้อมกับการเปิดรับนักท่องเที่ยวอย่างเป็นทางการ

ธัญญปุระ จุดหมายใหม่บนเกาะภูเก็ต ที่อำนวยความสะดวกมาตรฐานระดับโลก พร้อมทั้งผู้ฝึกสอนที่เชี่ยวชาญ พรั่งพร้อมด้วยประสบการณ์ และให้บริการด้วยใจ

ด้วยหลักการพัฒนาอย่างครบมิติอันเป็นเอกลักษณ์ของธัญญปุระ เพื่อให้ครอบคลุมการพัฒนาทั้งจิตใจ ร่างกายและจิตวิญญาณ ธัญญปุระจึงมีจุดมุ่งหมายเพื่อช่วยผู้อื่นในการเสริมสร้าง และพัฒนาประสิทธิภาพ ศักยภาพ และมีชีวิตที่สมบูรณ์แบบมากขึ้น โดยมุ่งเน้นพัฒนา 4 ด้านหลัก คือ การให้ความรู้ การบริหารจิตใจ การบริการด้านสุขภาพ และการฝึกซ้อมกีฬา

ธัญญปุระตั้งอยู่บนพื้นที่ประมาณ 140 ไร่ (23 เฮกเตอร์) ท่ามกลางธรรมชาติอันงดงามของอุทยานแห่งชาติเขาพระแทว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกทางด้านกีฬาและบริการด้านสุขภาพมาตรฐานระดับโลกที่โอบล้อมไปด้วยความเขียวขจีของทัศนียภาพเขาพระแทว และในฐานะศูนย์การกีฬาและสุขภาพที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชีย 

Icelandic Glacial มีความภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมร่วมกับธัญญปุระเป็นอย่างยิ่ง และมั่นใจได้ถึงคุณภาพของน้ำแร่ ที่จะช่วยในการปรับสมดุลร่างกาย ด้วยความพิเศษของน้ำแร่ที่มี pH8.4 และ โซเดียมต่ำ แหล่งที่มาจากโอฟุสสปริงค์ ประเทศไอซ์แลนด์ การันตีคุณภาพของน้ำแร่ระดับโลกและเป็นน้ำแร่เดียวที่ขึ้นชื่อว่า The Purest Tasting Water On Earth

Icelandic Glacial รู้สึกเป็นเกียรติและมีความยินดีที่ได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของธัญญปุระ

ข่าวสารทั้งหมด