เปิด “มิสกวาน” ตามเทรนด์รักษาแนวใหม่ “สมุทัยเวชศาสตร์”

MHG มีสาขาอยู่หลายประเทศ และในวันนี้ได้มีโอกาสขยายสาขามาที่ประเทศไทย ซึ่งถือได้ว่าเป็นผู้นำทางด้านการแพทย์และการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ (Medical tourism) ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดย MHG ได้นำอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ล้ำสมัย เทคโนโลยีที่ดีที่สุดจากประเทศเยอรมนี พร้อมด้วยผู้เชี่ยวชาญในการถ่ายทอดองค์ความรู้ให้กับทีมแพทย์ MHG ประเทศไทย เพื่อให้คนไทยได้สัมผัสกับการรักษารูปแบบใหม่ที่ใช้ระบบการรักษาที่เหมาะสมกับแต่ละคน โดยไม่จำเป็นต้องพึ่งพาสารเคมีในการรักษาและส่งต่อความรู้เรื่องการพบแพทย์เพื่อดูแลตัวเองในการป้องกันโรคมากกว่าการเจ็บป่วยแล้วจึงเข้ารับการรักษา

ภายในงานเปิดตัวครั้งแรก ยังได้จัดเสวนาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพในยุคปัจจุบัน นำโดย มร.เดวิด บอม (David Boehm) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร MHG,ดร.โจฮานเนส เวสต์โซเลย์ หัวหน้าผู้อำนวยการด้านการแพทย์ ร่วมด้วยดารารับเชิญ พิมดาว พานิชสมัย ซึ่งมาพร้อมกับคุณแม่ เกล็ดดาว พานิชสมัย โดยได้ร่วมแชร์ประสบการณ์ ในการดูแลสุขภาพเพื่อเสริมสร้างภูมิต้านทานให้กับร่างกาย นอกจากนี้ยังมีเหล่าเซเลบริตี้มาร่วมงานอย่างคับคั่ง อาทิ ดารณี เจริญรัชต์ภาคย์, ลักขณา นะวิโรจน์, เปรมิกา สุจริตกุล, ศิรเวท ศุขเนตร, ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ, สัญชญา รัตนะกนก, พล.ต.ต อังกูร อาทรไผท, ณัฏฐ์ธนิน คุณาธนาฒย์, วรรณพร โปษยานนท์, จุฬาลักษณ์ ปิยะสมบัติกุล, นิติ สว่างวัฒนไพบูลย์ และ ณิชชา บุณยากร

ปัจจุบัน Miskawaan Health Group มีสาขาอยู่ทั่วโลก ทั้งประเทศเยอรมนี ประเทศออสเตรีย ฮ่องกง ประเทศไทย ซึ่งมีสองสาขาที่ เกษร เออร์เบิน รีสอร์ต ชั้น 11 อาคารเกษรทาวเวอร์

Icelandic Glacial ขอขอบคุณที่เชื่อมั่นในคุณภาพระดับพรีเมี่ยมของน้ำแร่ธรรมชาติที่มี pH 8.4 ดีต่อสุขภาพ และให้เราได้เป็นส่วนสำคัญของการดูแลผู้เข้าร่วมงานทุกท่านในงานเปิดตัว มิสกวาน เฮลธ์ กรุ๊ป ในครั้งนี้ด้วย

ข่าวสารทั้งหมด